Địa chỉ Build PC uy tín Thuận An Bình Dương

dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì như cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao và khu vực Bình Dương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương thì không phải dễ. Cùng Nhân Vinh PC theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Build PC là gì? Lợi ích khi tự build PC

1.1. Build PC là gì?

Build PC là tự tay bạn xây dựng nên bộ máy tính của mình. Điều đó có nghĩa là bạn tự mua linh kiện máy tính sau đó tự lắp ráp thành một chiếc PC hoàn chỉnh theo ý của mình. Những PC bạn tự chọn sẽ mang lại hiệu năng tốt nhất cũng như phù hợp với túi tiền của bạn.

dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong
Địa chỉ build PC Bình Dương uy tín

1.2. Lợi ích khi tự build PC

Tự build PC cho bản thân có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích mà Nhân Vinh PCĐịa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương tổng hợp được:

 • Hiệu năng tốt, giá thành phù hợp hơn: Đối với những PC đã được lắp ráp sẵn, có một số bộ phận chắc chắn bạn sẽ không thích nhưng bạn không thể thay đổi được. Tuy nhiên đối với PC do bạn tự build bạn sẽ được lựa chọn linh kiện linh hoạt, phù hợp với sở thích của mình. 
 • Giúp bạn có thêm kiến thức máy tính: Khi bạn tự build PC, bạn sẽ phải tìm tòi về kiến thức máy tính, linh kiện máy tính. Từ đó vốn kiến thức về công nghệ sẽ nâng cao, rất hữu ích cho bạn khi mua sắm các đồ điện tử sau này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ học được cách sửa chữa các món linh kiện điện tử trong quá trình tự build PC. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nếu phải đem đi sửa chúng.

  dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong
  Địa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương
 • Tự build PC để có được dàn máy tính theo phong cách của riêng mình: Việc tự build PC sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn. Bạn sẽ tự chọn linh kiện, sản phẩm, tạo ra góc riêng của mình. Dàn PC được xây dựng theo phong cách cá nhân của bạn, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Nó hoàn toàn khác với PC được lắp ráp sẵn. 

  dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong
  Build PC theo phong cách riêng
 • Linh kiện máy tính sẽ có thời gian bảo hành cao hơn: Việc tự build PC sẽ giúp cho thời gian bảo hành các linh kiện cao hơn vì PC lắp ráp sẵn chỉ bảo hành 1 – 2 năm trong khi linh kiện có thể bảo hành từ 3 – 4 năm. 

2. Một số kinh nghiệm khi tự build PC

Khi tự build PC bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau. Đây là một số kinh nghiệm mà Nhân Vinh PC – Địa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương đúc kết được sau thời gian tư vấn build PC cho khách hàng. 

 • Tính toán chi phí phù hợp: Trước khi tự build PC, bạn nên tính toán mức chi phí bạn cần phải chi trả cũng như phí phát sinh. Từ đó lên kế hoạch chi tiết nhất nên mua linh kiện máy tính gì. 
 • Xem xét khả năng nâng cấp trong tương lai: Nếu trong tương lai bạn vẫn muốn nâng cấp dàn PC của mình thì bạn nên chú trọng đến bộ bo mạch chủ và nguồn. Bạn nên đầu tư chính vào 2 bộ phận này.,vì chúng sẽ quyết định khả năng nâng cấp dàn PC sau này. Nếu có bo mạch chủ tốt sẽ dễ tương thích với card đồ họa, RAM hay các loại CPU…
 • dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong
  Nhân Vinh PC – Build PC Bình Dương

3. Địa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương

Việc tự build PC hay mua PC lắp ráp sẵn không quá khó. Chỉ cần bạn có hệ thống phần cứng bên trong là có thể tự xây dựng cho mình một bộ PC chất lượng. Nhưng nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy tìm đến Nhân Vinh PC – Địa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương vì những lý do sau:

 • Nhân Vinh PC chuyên cung cấp các linh kiện máy tính chính hãng: Khi tự build PC bạn cần tìm đơn vị cung cấp RAM, CPU, ổ cứng, mainboard, card màn hình, nguồn máy tính, tản nhiệt, case,…từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Nhân Vinh PC là địa chỉ cung cấp linh kiện máy tính chính hãng chất lượng, đảm bảo an toàn, giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

 

dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong
Địa chỉ build PC uy tín Thuận An
 • Nhân Vinh PC chuyên tư vấn và hỗ trợ build PC: Nếu bạn muốn tự build PC nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể liên hệ với Nhân Vinh PC. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn xây dựng dàn PC hợp lý và ưng ý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 
 • Có thể chọn PC lắp ráp sẵn: Ngoài ra nếu bạn không có thời gian tự build PC, bạn có thể mua các loại PC lắp ráp sẵn tại Nhân Vinh PC. Đảm bảo giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. 
 • dia-chi-build-pc-uy-tin-thuan-an-binh-duong
  Nhân Vinh PC – Build PC theo yêu cầu

Trên đây Nhân Vinh PC đã đưa ra những lý do bạn nên tự build PC cũng như địa chỉ build PC uy tín Thuận An Bình Dương. Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ build PC nhanh nhất, hoặc có nhu cầu mua linh kiện máy tính chính hãng hãy liên hệ với Nhân Vinh PC qua hotline 037 549 3124  hoặc địa chỉ Lô 70, đường D35, KDC Vietsing, Thuận An, Bình Dương. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những chia sẻ hữu ích về kiến thức và mẹo máy tính nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *